Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

CHỔI GẠT MƯA CHÍNH HÃNG BOSCH ADVANTAGE

Tại Việt Nam, Bosch lựa chọn ASC Group là Nhà phân phối chính thức của Bosch, trong chiến lược phát triển cho ngành Ô tô tại Châu Á.

Tại AutoSpa.vn - Đơn vị bán lẻ chính thức của ASC Group, quý khách hàng có thể tìm được cần gạt mưa chính hãng Bosch cho mọi hãng thương hiệu xe hơi: BMW, Audi, Honda, Ford, Fiat, Lexus, Mazda, Nissan, Opel, Toyota, Volvo, Renault, GM, Infinity, Chrysler, Acura, Jaguar, ...:

Gạt mưa BOSCH ADVANTAGEbình dân giá tốt, từ 90.000 tới 170.000 VND
CHỔI GẠT MƯA CHÍNH HÃNG BOSCH ADVANTAGE xương sắt cho độ bền cao. Lớp phủ chống gỉ, ăn mòn. Lưỡi cao su có độ bền cao, chống chịu được nhiều loại thời tiết. Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J.
Gạt mưa BOSCH AEROFITtrung cấp, giá từ 147.000 tới 210.000 VND.
Chổi gạt mưa Bosch trung cấp xương mềm cho độ bền cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J.
- Gạt mưa BOSCH AEROTWINtrung cấp, giá từ 260.000 tới 350.000 VND.
Chổi gạt mưa Bosch Aerotwin cao cấp xương mềm (mềm đen) cho độ bền rất cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Chổi gạt mưa ôm sát kính lái giúp gạt siêu sạch, êm ái. Sử dụng cho các xe Châu Á hoặc các xe sử dụng cần gạt móc chữ J
- Gạt mưa BOSCH AEROTWIN PLUStrung cấp, giá từ 355.000 tới 450.000 VND. 
Chổi gạt mưa Bosch Aerotwin Plus cao cấp xương mềm (mềm đen) cho độ bền rất cao. Thân xương bằng nhựa, an toàn và không gây nguy hiểm cho bề mặt kính lái. Lưỡi cao su cao cấp, giúp gạt sạch và kéo dài thời gian sử dụng. Chổi gạt mưa ôm sát kính lái giúp gạt siêu sạch, êm ái. Sử dụng cho các xe Châu Âu có cần móc dạng đặc biệt. Với 4 ốp nhựa đi kèm giúp dễ dàng lắp cho nhiều hãng xe với nhiều đời xe khác nhau.
- Gạt mưa BOSCH AEROTWIN SET cao cấp22/22 hoặc 19/24 INCH, giá 1.800.000 VND 
CHỔI GẠT MƯA BOSCH AEROTWIN SET 22/22 HOẶC 19/24 INCHAutoSpa.vn cũng đang tìm Đại lý phân phối sản phẩm của Bosch cũng như sản phẩm các thương hiệu lớn trong ngành ô tô (3M, sơn Axalta, dầu nhớt Bizol, phụ tùng chính hãng, ...) trên toàn quốc với cam kết:
- Sản phẩm chính hãng.
- Chính sách đại lý rõ ràng, minh bạch.
- Bảo hành chính hãng từ 3 tháng tới 24 tháng tùy chính sách từng hãng, từng sản phẩm.
- Chính sách ưu đãi cho đại lý mới.
- Chính sách hỗ trợ cho đại lý dừng hoạt động.
Số 434 Trần Khát Chân - Q. Hai Bà Trưng - Hà NộiTel: 024 39727272Hotline: 0979414669Email: vnautospa@gmail.comWebsite: www.autospa.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét